Tin tức làm đẹp

Bạn đã chọn phấn phủ đúng cách?

Ngày đăng: 18-08-2016 | Lượt xem: 482

Sự tương sắc giữa phấn phủ và màu da là vô cùng quan trọng vì sẽ khiến cho lớp trang điểm trở nên hài hòa, cân đối. Đó là lí do bạn nên lựa chọn loại phấn phù hợp nhất với màu da của mình.

Trên thị trường phổ biến 2 loại phấn phủ chính, đó là Phấn phủ dạng nén (Powder Pact) và Phấn phủ dạng bột (Loose Powder). Phấn phủ là một lựa chọn tốt giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác. Phấn phủ lại có thể hút dầu, che khuyết điểm, tôn lên vẻ đẹp rạng ngời dưới ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên.

Nếu bạn có làn da nhiều khuyết điểm và sẫm màu, nên chọn loại Phấn nén Với độ bám cao, chúng thích hợp với những người di chuyển nhiều và có tính cách năng động. Trong mùa đông, tinh chất dưỡng có trong sản phẩm này còn giúp bạn chăm sóc, dưỡng ẩm và làm trắng da một cách tự nhiên.

Nếu sẵn có làn da mịn màng, bạn có thể sử dụng Phấn phủ mà không phải đắn đo. Những hạt phấn nhỏ, bám trên da mặt, sẽ khiến các lớp trang điểm trở nên nhẹ nhàng, tinh tế và mỏng manh hơn. Kết hợp chống nắng, bạn có thể áp dụng sản phẩm này trong mùa hè, mà không sợ nước da bị đen sạm.

Trước khi sử dụng phấn phủ, bạn hãy đánh một lớp Kem nền lớp kem này có tác dụng tăng độ bám của hạt phấn phủ, lớp phấn bám vào da mỏng và tự nhiên hơn, đồng thời rất lâu trôi.

• Vì tone màu gần giống với da bình thường nên phấn phủ vẫn mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên khi nhìn gần, giúp da mềm mịn, và che khuyết điểm tốt hơn phát huy công dụng khá tốt khi chụp ảnh, vì độ mượt, không bóng nhoáng, bắt sáng tốt.