Tin tức làm đẹp

BẠN ĐÃ LÀM SẠCH DA ĐÚNG CÁCH?

Ngày đăng: 09-08-2018 | Lượt xem: 347

Làm sạch da là bước vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da mà nhiều bạn gái thường bỏ sót hoặc lãng quên. Nếu da bạn chưa sạch thì tất cả các loại kem dưỡng khác đều vô tác dụng, không những vậy còn có thể gây tác dụng ngược.

Làm sạch da là bước vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da mà nhiều bạn gái thường bỏ sót hoặc lãng quên. Nếu da bạn chưa sạch thì tất cả các loại kem dưỡng khác đều vô tác dụng, không những vậy còn có thể gây tác dụng ngược. Cùng Bebeco tìm hiểu những bước cơ bản trong quy trình làm sạch da để có làn da sạch, sáng mịn nào:

1. Sửa rửa mặt

Hàng ngày da mặt của chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn, vì vậy rửa mặt bằng nước thường thôi chưa đủ. Nước không thể làm sạch toàn bộ bụi bẩn và dầu thừa trên da của bạn.Với khí hậu nhiệt đới ẩm như Việt Nam chúng ta thì các bạn nên rửa mặt 1-2 lần mỗi ngày.

srm-chiet-xuat-luu

2. Tẩy da chết

Tẩy da chết sẽ giúp làn da của bạn hấp thụ tốt hơn những dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da khác. Hơn nữa khiến làn da sáng, mịn hơn. Tẩy da chết có thể hiểu như lấy đi những tế bào da bị đào thải, vì thế bạn chỉ nên tẩy da chết 1-2 lần/tuần. Không tẩy da chết quá 2 lần/tuần, tránh khiến làn da bị mỏng và yếu đi.

3. Tẩy trang.

Tẩy trang là bước vô cùng quan trọng. Không chỉ những nàng nào make up mới cần tẩy trang. Ngay cả khi bạn không make up, không dùng kem chống nắng thì làn da của bạn vẫn bị tích tụ bã nhờn, bụi bẩn và vi khuẩn. Vì vậy đừng bỏ qua bước tẩy trang nhé. Có rất nhiều loại sản phẩm tẩy trang: dầu, nước, sáp... bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với chất da của mình.

4. Nước hoa hồng

Nước hoa hồng có tác dụng cân bằng độ pH của da, se khít lỗ chân lông, hỗ trợ phát huy hiệu quả của các bước chăm sóc da.

5. Kem dưỡng

Đây chính là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da. Sau khi hoàn thành tất cả các bước làm sạch da ở trên, các bạn tiếp tục sử dụng đến những sản phẩm kem dưỡng (kem dưỡng trắng, chống lão hóa, kem collagen...)


Tổng hợp lại Quy trình làm sạch da để có làn da sáng mịn rất đơn giản
:

Tẩy trang => Sữa rửa mặt => Tẩy da chết => Nước hoa hồng => Kem dưỡng.* Với những bước không phải làm hàng ngày như Tẩy da chết thì các bạn có thể bỏ qua bước này nhé.

Bebeco Việt Nam tổng hợp