Tin tức làm đẹp

CHỌN TẨY TRANG CHO MÙA THU

Ngày đăng: 04-10-2016 | Lượt xem: 488

Rất nhiều người hễ cứ nói đến tẩy trang , rửa mặt là nghĩ ngay tới những sản phẩm mang tính dầu. Thế nhưng, giờ đã bắt đầu một mùa khô, các sản phẩm dưỡng da cần đổi sang dạng kem hoặc dạng nước thì mới tốt cho da, hay nói cách khác, hay tạm thời tạm biệt các sản phẩm dạng dầu, nguyên nhân là do hàm lượng chất hoạt tính trong chúng có sự khác biệt rất lớn. Tác dụng của chất hoạt tính là dung hòa thành phần dầu và nước. Nhưng thành phần này có tác dụng khiến cho da trở nên khô hơn.

Muốn giảm bớt những tổn thương do lực ma sát mang lại khi tẩy trang, với các loại da khô, nên chọn dùng các loại kem có độ ma sát thấp. Đồng thời, cũng cần chú ý một điểm là, khi sử đụng đừng tiết kiệm quá mức, vì lượng kem quá ít sẽ không thể làm tan được lớp mỹ phẩm trên mặt, và cũng làm gia tăng khả năng tổn thương trên bề mặt da do bị chà xát, vì vậy, lượng dùng nhất định phải thật đầy đủ.


Ngoài ra, thời gian mát xa cũng là một nhân tố quan trọng. Cần phải mát xa nhẹ nhàng, thời gian đúng mức mới phát huy được hiệu quả của các thành phần trong Nước tẩy trang Nhưng bạn cung đừng nóng vội, tránh dùng lực quá mạnh, phải làm sao để bạn cảm thấy thật dễ chịu, bạn sẽ phát hiện ra rằng, ngay cả việc tẩy trang cũng là một sự hưởng thụ

Chọn kem tẩy trang dịu nhẹ và an toàn
  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với da là cách tốt nhất, hãy chú ý vào những sản phẩm uy tín.
  • Không chứa hương liệu và chất bảo quản
  • Sản phẩm tẩy trang giá rẻ thường chứa nhiều cồn và thành phần gây hại da
  • Sử dụng Kem/Nước tẩy trang một cách cẩn thận ở vùng mắt
  • Luôn rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp sau khi dùng Kem/Nước tẩy trang xong. Việc rửa mặt bằng sữa rửa mặt sẽ giúp loại bỏ tàn dư kem hay phấn trên da, thông thoáng lỗ chân lông giúp da cân bằng và khỏe.