Su kien

Chương trình du lịch Tri ân khách hàng 2018: Khám phá nét cổ kính & hùng vĩ của "Trương Gia Giới - Phượng hoàng cổ trấn"

Ngày đăng: 22-04-2019 | Lượt xem: 485

Địa điểm đang trở thành điểm "check in hot nhất" tại Trung Quốc vài năm trở lại đây. Đến với Phượng hoàng cổ trấn - Trương Gia Giới, khách du lịch như được đắm mình trong cảm giác choáng ngợp từ hùng vĩ, hoang sơ đến những nét chấm phá tinh tế, cổ kính... dấu tính lưu lại hàng nghìn năm... Đồng thời cũng sẽ bất ngờ bởi những nỗ lực mà con người có thể thực hiện để đưa chúng ta gần hơn với di sản thiên nhiên.

Công ty Việt An Phú chào đón Hè 2019 bằng Tour du lịch tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Việt An Phú trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chọn Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn là điểm dừng chân lần này bởi sự thu hút từ những kiến trúc cổ kính của Phượng hoàng, bởi sự thơ mộng lãng mạn khi thả thuyền trôi trên sông Đà Giang, bởi sự hũng vĩ kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho Trương Gia Giới...Tất cả đã tạo nên một hành trình khám phá đầy lý thú, ấn tượng và gắn kết giữa công ty và các khách hàng.

Chương trình diễn ra trong 6 ngày (19/04 - 24/04), toàn đoàn với 38 thành viên đã có những trải nghiệm thú vị và nhiều ấn tượng với những kỳ quan thiên nhiên từ nước bạn Trung Quốc.

 

Đoàn du lịch chụp ảnh lưu niệm tại Cầu Hồng Kiều - Phượng hoàng cổ trấn


Phượng hoàng cổ trấn lung linh, náo nhiệt vào ban đêm


Trải nghiệm "hú hồn" tại cầu kính cao nhất thế giới - Thiên Vân Độ


Khám phá ẩm thực Hồ Nam


Vẻ hùng vĩ choáng ngợp của Vườn quốc gia Trương Gia Giới - Nơi lấy bối cảnh của bộ phim Avatar

Thời tiết trong suốt chuyến đi 6N5Đ cũng rất chiều lòng người. "Trốn" nắng mới tại quê hương, đoàn du lịch công ty Việt An Phú đã có những giây phút lưu lại những kỷ niệm và trải nghiệm thú vị. Công ty Việt An Phú hy vọng sẽ được cùng đồng hành với Quý khách hàng trong những trải nghiệm mới mẻ trong tương lai./.