Su kien

Công ty Việt An Phú chúc mừng Khai trương Mỹ phẩm số 1 Thành Lan- tỉnh Hòa Bình

Ngày đăng: 17-10-2016 | Lượt xem: 804

Kỷ niệm 25 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, ngày 15/10/2016 vừa qua, đại lý Thành Lan ( Cù Chính Lan, Hòa Bình) tưng bừng khai trương Trung Tâm Mỹ phẩm, Làm đẹp với mong muốn tạo nên địa chỉ mua sắm uy tín cho người dân trong thành phố với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Chị Nguyễn Thị Hương Lan- chủ cửa hàng chia sẻ: “Vẻ đẹp của bạn là sự thành công của chúng tôi là tiêu chí Mỹ phẩm Thành Lan luôn cam kết để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng nhất,  với giá cả cạnh tranh nhất, đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi có được thành công ngày hôm nay. Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi xin tri ân khách hàng chương trình giảm giá và nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn”.

Cùng với sự kiện lớn lần này, Giám đốc và nhân viên Công ty TNHH DV TM Việt An Phú đã tới chung vui cùng Mỹ phẩm Thành Lan, đồng thời tri ân đại lý vì đã đồng hành, gắn bó cùng các thương hiệu của Việt An Phú trong suốt thời gian qua.

Bó hoa tươi thắm của Công ty Việt An Phú

Giám Đốc Công ty Việt An Phú- Ông Phạm Văn Ca trao quà tri ân tới đại lý

Đại diện Việt An Phú chụp ảnh lưu niệm cùng đại lý và khách hàng

Tủ trưng bày sản phẩm mỹ phẩm Bebeco-một trong những thương hiệu uy tín của Công ty Việt An Phú

Chúc việc kinh doanh của Mỹ phẩm Thành Lan luôn thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công, luôn được khách hàng tin dùng và yêu mến.