Su kien

Đại lý mỹ phẩm Tân Cương & hành trình dấn thân thương trường của cô chủ nhỏ

Ngày đăng: 02-12-2017 | Lượt xem: 2874

Tuổi đời còn rất trẻ, sinh năm 1992, sở hữu trong tay hai đại lý mỹ phẩm cao cấp tại phố Hòa Bình, Đỗ Xá, Phú Xuyên, Hà Nội, nhưng với cô chủ nhỏ Dy Cương "Em còn có nhiều dự định nữa"...

Lập gia đình khá sớm, đã có 2 cậu con trai nhỏ nhưng ước mơ phát triển kinh doanh của Dy Cương chưa bao giờ nguội lạnh. Được sự ủng hộ của chồng, Dy Cương từng bước khẳng định mình, dù có những khi căng thẳng” Em đi vay tiền ngân hàng mua nhà vừa ở vừa mở đại lý mà ngân hàng không cho vì thấy em trẻ quá, trong khi vay tiền tỷ”.

Điều thú vị ở cô gái trẻ đó là, không để mình là “mẫu số chung” như nhiều cô gái có ngoại hình, xinh đẹp kinh doanh các sản phẩm theo trào lưu, kém chất lượng, Dy Cương chọn cho mình con đường đi chông gai với định hướng về các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp với suy nghĩ “ Em thích các giá trị bền bỉ & em tin vào kiến thức cũng như sự tư vấn của mình”. Và Đại lý Mỹ phẩm Tân Cương ra đời, là cái tên ghép lại của hai vợ chồng. 25 tuổi- chủ sở hữu 2 cơ sở mỹ phẩm có tiếng, quả là ước mơ cháy bỏng của rất nhiều bạn trẻ.

Có nền tảng & kiến thức khá sâu về Chăm sóc & Làm đẹp trong thời gian vào Sài Gòn học việc, có thể nói Dy Cương là một trong những chủ đại lý hiếm hoi tự tay đứng tư vấn & xử lý vấn đề giúp khách hàng- “Em đã từng bị mụn li ti dày đặc 2 bên má, phải theo chữa trị rất lâu & tốn kém nên rất hiểu cảm giác của chị em phụ nữ khi gặp các vấn đề phức tạp. Do đó em muốn mang đến họ những sản phẩm chất lượng, an toàn với quy trình chăm sóc hiệu quả nhất”.

Chân dung cô chủ Dy Cương xinh đẹp & tài năng

Tuy mới làm bạn cùng Mỹ phẩm Nội địa Nhật Bản Meiko được một thời gian không quá dài, nhưng Dy Cương đã tin tưởng lựa chọn Meiko là nhãn hàng mở đầu cho công cuộc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ tại Hòa Bình, Đỗ Xá bằng Chương trình kết hợp cùng Meiko: Tư vấn, Soi da, Trải nghiệm & Hướng dẫn trang điểm trong 02 ngày 25 & 26/11 vừa qua. Nhìn cách thức cô chủ nhỏ đôn đáo tư vấn, phối hợp cùng nhãn hàng chăm sóc cho chị em phụ nữ, chúng tôi hiểu vì sao câu nói “”Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” là không thực sự đúng với cô gái giỏi giang này.

Các cô gái đẹp cùng mỹ phẩm Meiko

 

Ai cũng xinh đẹp rạng ngời trong lớp makeup của Meiko

Không khí đại lý lúc nào cũng rộn ràng , đông vui

Điều may mắn với mỹ phẩm Meiko đó là chị em phụ nữ rất quan tâm đến sức khỏe làn da, từ các em học sinh 15,16 tuổi cho đến chị em lứa tuổi trung niên

 

Lời kết, Nhãn hàng Meiko xin được gửi lời cảm ơn sự ủng hộ & hợp tác quý báu tới Dy Cương, cũng như sự tham gia & yêu mến của chị em dành cho chúng tôi. Chúc đại lý mỹ phẩm Tân Cương ngày càng phát triển, mã đáo thành công, dành được nhiều sự tin yêu của chị em phụ nữ.