Thông tin sản phẩm

Kem nám - Dưỡng trắng da - vi kim sinh học Yaka Melasma Whitening Bio- Microneedle Cream

Liên hệ
Không giống như các sản phẩm khác, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm ra ra một phương thức đặc biệt để mở ra kỷ nguyên mới của sản phẩm chăm sóc da.
Thông tin chi tiết

 

KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG LÀM TRẮNG DA TỨC THÌ VÀ CẢM NHẬN CÁC SIÊU VI KIM SINH HỌC HOẠT ĐỘNG!


Ẩn dấu trong lớp kem mỏng nhẹ trong Yaka Melasma Whitening Bio- Microneedle Cream là sự tồn tại của hàng nghìn siêu vi kim sinh học, nhanh chóng đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong.

-        Melasma Whitening Bio- Microneedle Cream sở hữu công nghệ đặc biệt để tạo ra các "siêu vi kim sinh học" từ tảo biển, cùng với  Adenosine tác động và kích thích vào các tế bào sừng, tế bào lão hóa của da. Sản sinh collagen giúp mờ các rãnh nhăn, mờ vết thâm nám nhanh chóng và giúp da sáng dần lên.

-        Cung cấp Niacinamide,tác động vào melanocyte - tế bào sản sinh melanin bất thường, ngăn chặn hình thành các đốm nâu và khả năng làm trắng da vượt trội.

-        Tảo biển vùng Jeju, nước biển tầng sâu, tinh dầu mắc ca… cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da phục hồi, và tạo lớp màng bảo vệ da vững chắc. Mang lại nguồn năng lượng dồi dào chưa từng có đến cho làn da thêm khỏe mạnh.

Bạn thực sự cảm nhận các siêu vi kim sinh học hoạt động ngay khi sử dụng lần đầu tiên.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Định lượng: 35ml