Khuyến cáo

KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG TRÁNH MUA PHẢI HÀNG GIẢ & HÀNG NHÁI SON DƯỠNG MÔI BEBECO OREAF VARY COLOR LIP TINT STICK

Ngày đăng: 08-09-2017 | Lượt xem: 1013

Gần đây Công ty Việt An Phú nhận được thông tin trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái/hàng giả Son dưỡng môi Bebeco Oreaf Vary Color Lip tint Stick với mẫu mã, kiểu dáng & giá thành tương đồng. Vì vậy xin Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm phân biệt dưới đây để lựa chọn sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe.

 

Son chính hãng được dán tem Decal vỡ chống hàng giả của Cục Quản lý Hình sự- Bộ Công An trên mặt trước của sản phẩm.

Khi chiếu đèn UV trên tem vỡ chống hàng giả sẽ phát quang và hiện chữ tem chống hàng giả được in chìm bằng mực phản quang đặc biệt. Hàng nhái/ hàng giả cũng dán tem có mẫu mã tương tự nhưng không hề phát quang hay hiện nổi logo in chìm.

Trên nắp hộp sản phẩm hiển thị Số son- Màu son & Mã vạch tra cứu của sản phẩm.

Bên hông sản phẩm được dán tem dịch thực bằng tiếng việt. Trong đó hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm, NSX, Nhà phân phối độc quyền tại VN & Số Giấy phép Công bố SP đã được kiểm nghiệm, chứng nhận lưu hành tại VN.

Chúng tôi xin rất hoan nghênh Quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Để lựa chọn sản phẩm Son dưỡng Bebeco Oreaf Vary Color Lip tint Stick chính hãng, , Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0936201234 hoặc SĐT 0243. 872.9480 để được tư vấn giải đáp.

Xin chân thành cảm ơn!