Tin tức làm đẹp

Lựa chọn Sữa rửa mặt phù hợp cho Nam giới

Ngày đăng: 12-11-2016 | Lượt xem: 578

Làn da sáng với nụ cười đẹp là điểm thu hút mà các cô nàng nhận diện được đầu tiên trong mỗi lần gặp gỡ. Dù bạn nam có cố gắng chải chuốt đến đâu, nhưng da mặt nhờn sạm vì không dùng sữa rửa mặt/dùng sai loại sữa rửa mặt đều khiến bạn nam mất điểm trong mắt đối phương và mọi người.

Vì vậy, nếu bạn nam đã từng cảm thấy tự ti vô cùng và phải né ánh mắt nhìn trực tiếp với bạn gái , bạn nam sẽ hiểu được tầm quan trọng của sữa rửa mặt đối với ngoại hình nam giới. Lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp có thể khiến phái mạnh luôn tràn trề tự tin để lưu lại từng phút giây quý giá bên người ấy.

Than hoạt tính- thành phần xuất hiện trong lọc công nghiệp thì nay nó đã được ứng dụng trong mỹ phẩm làm đẹp cho nam với sản phẩm sữa rửa mặt tẩy độc, đẩy bã nhờn và bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông.

Công nghệ  tiên tiến trong Sữa rửa mặt than hoạt tính của Bebeco với các chiết xuất thiên nhiên từ quả Táo, Hoa Hồng, Sơn trà, Bông cải xanh, dầu Oliu kết hợp với khoáng chất tự nhiên giúp nhẹ nhàng làm sạch và dưỡng da hiệu quả cho nam giới. Sản phẩm tuyệt đối an toàn vì không chứa 6 chất gây hại cho da như Paraben, chất tạo màu nhân tạo, Sulphate, benzyl alcohol, benzophenone, Talc..

Các chàng trai, chần chờ gì không sử dụng Bebeco Inoreaf Charcoal Real Pure foam Cleansing để làm sạch da và lúc nào cũng sáng ngời tự tin bên bạn gái phải không nào?!