Khuyến cáo

Lưu ý Khách hàng phân biệt hàng giả/hàng nhái sản mỹ phẩm Bebeco thông qua Tem chống hàng giả

Ngày đăng: 11-09-2017 | Lượt xem: 1700

Để phân biệt Hàng giả/ Hàng nhái mỹ phẩm Bebeco, Công ty Việt An Phú khuyến cáo khách hàng nhận biết thông qua Tem chống hàng giả được dán trên mặt sản phẩm.

Với sức hút của thương hiệu mỹ phẩm Bebeco do Công ty TNHH DV TM Việt An Phú nhập khẩu & phân phối, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái với thiết kế rất tinh vi & giống thật đến 80% từ mẫu mã, quy cách, bao bì & giá thành.

Để đảm bảo sức khỏe của người sử dụng cũng như uy tín của Công ty TNHH DV TM Việt An Phú, bên cạnh các cách phân biệt về Số màu, Mã tra cứu, tem dịch thực tiếng việt, chúng tôi xin hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết hàng giả thông qua đặc điểm của Tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm chính hãng. Đây là một trong những cách phân biệt đơn giản, thuận tiện và chính xác nhất nếu Quý khách hàng hoài nghi về sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Bất kỳ sản phẩm của thương hiệu Bebeco đều được dán tem Decal vỡ chống hàng giả do Cục Quản lý Hình sự- Bộ Công An cấp. Khi chiếu đèn UV, tem sẽ phát quang và hiện chữ tem chống hàng giả được in chìm bằng mực phản quang đặc biệt. Hàng nhái/ hàng giả cũng dán tem có mẫu mã tương tự nhưng không hề phát quang hay hiện nổi logo in chìm.

Khi chiếu đèn UV trên tem vỡ chống hàng giả sẽ phát quang và hiện chữ tem chống hàng giả được in chìm bằng mực phản quang đặc biệt.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe cho chính mình & cho một môi trường kinh doanh lành mạnh tại Việt Nam. Nếu Quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái xin gửi về cho chúng tôi theo Hotline 0936201234/ 0243. 872.9480 hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Xin trân trọng cảm ơn!