Thông tin sản phẩm

Mbeauty Coconut Milk Cream Mask with Probiotics

Liên hệ
Thông tin chi tiết

Mặt nạ kem sữa dừa với Probiotic với các chiết xuất từ sữa dừa dừa làm săn chắc và phục hồi làn da với protein sữa, mang lại cho bạn làn da sáng khỏe lâu dài. Khuôn mặt nạ được thiết kế độc đáo bao trọn đường viền của khuôn mặt hỗ trợ việc cung cấp các hoạt chất một cách tối ưuvà tăng cường sự thoải mái mà không gây kích ứng, cung cấp sức mạnh cho hàng rào bảo vệ da.

Xu hướng làm đẹp với Probiotic đang rất được ưa chuộng hiện nay vì các công dụng tuyệt vời của nó.
Nghiên cứu đã cho thấy khi sử dụng probiotics trên da thông qua các phương pháp điều trị tại chỗ sẽ có thể giúp điều trị một loạt các vấn đề về da bắt nguồn từ chứng viêm bao gồm mụn trứng cá, chàm, rosacea, và thậm chí là làn da có dấu hiệu lão hóa sớm cũng đáp ứng rất tốt với các sản phẩm chăm sóc da chứa lợi khuẩn. Các vi khuẩn có lợi này sẽ hạn chế sự tăng trưởng của vi sinh vật trên bề mặt da, chống viêm, kháng khuẩn, cân bằng độ pH, tăng cường miễn dịch, cấp ẩm và giữ cho da khỏe mạnh, hồng hào.

HDSD:

1. Rửa kỹ và lau khô mặt. 
2. Lấy ra và mở mặt nạ và đắp lên mặt. 
3. Tháo mặt nạ sau 15-20 phút và để da hấp thụ các tinh chất còn lại bằng cách nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên da.  Không cần phải rửa lại.