Su kien

MBeauty - Thương hiệu mặt nạ dưỡng da "đình đám" từ Hàn Quốc sắp có mặt chính thức tại Việt Nam

Ngày đăng: 12-04-2019 | Lượt xem: 406

Sự có mặt của thương hiệu mặt nạ dưỡng da MBeauty từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên một xu hướng dưỡng da mới cho phái đẹp bởi những nét ưu việt và đặc biệt mà các sản phẩm của thương hiệu này đem lại.

Ra đời từ năm 2010 - MBEAUTY chỉ là thương hiệu "non trẻ" so với các thương hiệu lâu đời khác tại đất nước Hàn Quốc. Nhưng thương hiệu này lại lựa chọn ngách sản phẩm đặc thù và lấy đó làm tính cạnh tranh. Đó chính là sản xuất mặt nạ dưỡng da.

Khác với các thương hiệu mỹ phẩm khác, Mbeauty tập trung nghiên cứu và sản xuất các loại mặt nạ dưỡng da: mặt nạ mặt, mặt nạ mắt, miếng lột mũi... Suốt chặng đường 9 năm hình thành và phát triển, MBeauty đã dần cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.

Ví dụ như:

  • Mặt nạ giấy dưỡng da
  • Mặt nạ dưỡng vùng mắt
  • Miếng lột mụn mũi

Tiếp nối những thành công đó, MBeauty tiếp tục phát triển những sản phẩm trên nền công nghệ hiện đại hơn và những thành phần chiết xuất cao cấp: lá vàng, mặt nạ serum...

Mặt nạ serum Collagen - Một sản phẩm của MBeauty


Với tính ưu việt của sản phẩm, năm 2019, Công ty TNHH DV TM Việt An Phú chính thức ký kết hợp tác với MBEAUTY, trở thành đối tác phân phối ĐỘC QUYỀN của thương hiệu này tại Việt Nam.

Nghiên cứu nhu cầu làm đẹp, đặc thù thời tiết, chất da... của phụ nữ Việt; Việt An Phú lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để đưa về Việt Nam.


Sản phẩm sẽ nhanh chóng được lên kệ trong thời gian tới.Mọi chi tiết xin liên hệ 0243 8729 480 hoặc truy cập vào website www.vietanphu.vn./.