Su kien

Tour du lịch hè 2017 Trà Cổ- Móng Cái dành cho CBNV Công ty Việt An Phú

Ngày đăng: 03-07-2017 | Lượt xem: 778

Đến hẹn lại lên, giữa tháng 6 vừa qua, tập thể CBCNV Công ty Việt An Phú đã có kỳ du lịch ý nghĩa tại bãi biển Trà Cổ- Móng Cái- tỉnh Quảng Ninh.

Như một lời tri ân đến sự cống hiến & lao động không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm, BLĐ Công ty Việt An Phú đã tổ chức cho tập thể CBCNV một kỳ nghỉ hè 4 ngày 3 đêm tại bãi biển Trà Cổ, Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Kỳ du lịch lần này cũng là dịp đánh dấu sự xuất hiện thêm của các thành viên mới cũng như là món quà tinh thần ý nghĩa cho toàn thể nhân viên trước một loạt các hoạt động mà Việt An Phú đang hướng tới. Không chỉ được tham quan, khám phá vùng đất Trà Cổ hoang sơ, tập thể nhân viên còn được trải nghiệm bữa tiệc Thanks Party giao lưu tinh thần đồng nghiệp thật tưng bừng & phấn khởi. Cùng xem các hình ảnh thú vị của chuyến đi.

5h sáng ngày 13/6/2017, toàn thể nhân viên tập trung tại Time City. Trang phục Áo hồng- quần xanh chính là biểu tượng đồng phục dã ngoại của Việt An Phú với mong muốn mang đến sức trẻ, sự tươi mới cho nhân sự.

Đoàn đặt chân tại cột mốc số 0- điểm đánh dấu vẽ bản đồ Việt Nam

 

TGĐ Phạm Văn Ca phát biểu khai mạc Gala Dinner

Nâng ly khai tiệc Gala Dinner

 

 

Hai chàng trai trong tổ Kinh doanh 1 cùng tranh tài trong một phần chơi hài hước & thú vị

Không kém cạnh là những cô gái xinh đẹp tham gia trò chơi " Ngẩng mặt ăn bánh"

Trò chơi tập thể "cười ra nước mắt"

..Và thêm 1 trò chơi nữa khiến khán giả cười nghiêng ngả

 

Hy vọng CBNV luôn giữ vững & phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ, góp sức để Việt An Phú ngày càng thịnh vượng & phát triển.

Tin liên quan