Tin tức làm đẹp

Trang điểm cho ngày hè rạng rỡ.

Ngày đăng: 21-07-2015 | Lượt xem: 698

Trang điểm trong những ngày hè luôn là nỗi lo ngại của các bạn gái. Vậy làm thế nào để chúng ta trở nên xinh đẹp, rạng ngời khi xuống phố với bạn bè hay khi đi làm mà không lo ngại ngày trước thời tiết cùa mùa hè này làm trôi đi lớp trang điểm của mình. Hãy tham khảo các bước sau nhé.

Bước 1: Kem chống nắng

Để bảo vệ làn da của bạn dưới ánh nắng mặt trời, bạn hãy dùng một lượng kem chống nắng vừa đủ cho khuôn mặt. Thoa đều nhẹ nhàng trước 30 phút trước khi bạn ra ngoài dể kem chống nắng bảo vệ làn da của bạn tốt nhất. Dùng kem chống nắng có chỉ số chống nắng từ 30-50 là tốt nhất cho bạn.

Bước 2.Kem lót, kem nền.

Kem lót, kem nền trang điểm sẽ giúp làn da mịn và để quá trình trang điểm dễ dàng hơn. Chúng cũng giúp giữ cho các lớp phấn trang điểm trong thời gian lâu hơn..  Hãy chọn kem lót và kem nền phù hợp với làn da của mình. Để thuận tiện bạn có thể dùng kem nền trang điểm 3 tác dụng, giúp bạn có một lớp nền mịn màng mà không cần dùng kem lót.

Bước 3. Kem che khuyết điểm

Thoa một chút kem che khuyết điểm cho khuôn mặt bạn nếu bạn có bất kì mụn ruồi hay vết thâm nào nhé để bạn có một vẻ đẹp thật tự nhiên nhé. Nhưng bạn hãy nhớ pahir chọn kem che khuyết điểm phù hợp với tone màu da của mình đê tránh bị lỗi khi trang điểm

Bước 4.  Phấn phủ

Dùng một lớp phấn phủ trên toàn bộ khuôn mặt bằng cách sử dụng một chổi trang điểm vừa hoặc bông phấn. Phủ lớp phấn mỏng trên toàn bộ khuôn mặt. Để giúp lớp trang điểm lâu trôi trong mùa hè này bạn nên chọn phấn phủ có độ hút dầu tốt và chọn phấn có chỉ số chông nắng để bảo vệ da bạ tốt hơn.

Bước 5. Chỉ kẻ mày và mascara

Dùng bút chì màu kẻ những đường mờ viền ngoài lông mày để định dáng và tạo nét cho lông mày bạn.  Bạn nên chọn màu sắc của chì hợp với màu tóc và khuôn mặt của bạn để tạo sự hài hòa cho lối trang điểm của bạn. Chải thêm mascara cho lông mi của mình như vậy sẽ tạo cảm giác đôi mắt sâu và quyến rũ.

Bước 6. Má hồng

Một chút má hồng cho bạn thêm rạng rỡ. Tán nhẹ lên xương gò má màu hồng hay cam nhạt trên đôi má của bạn.

Bước 7. Son môi

Một đôi môi ngọt ngào sẽ làm cho bạn thêm quyến rũ. Hãy chọn màu son phù hợp với sắc tố môi của . Hãy nhớ rằng trước khi đánh son môi bạn hãy thoa kem dưỡng môi làm mềm môi, sau đó thoa son thật đều cho làn môi của bạn nhé

Bước 8. Tạo kiểu tóc.

Bạn đừng quên tạo kiểu tóc thật xinh đẹp để ra ngoài nhé.