Su kien

Tưng bừng khai trương đại lý mỹ phẩm Thành Đạt- 117 Doãn Kế Thiện- Hà Nội

Ngày đăng: 03-07-2017 | Lượt xem: 1439

Hôm nay, ngày 3/7/2017, đại diện công ty Việt An Phú đã đến chúc mừng chị Nguyễn Thị Hà- chủ đại lý mỹ phẩm Thành Đạt tại địa chỉ 117 Doãn Kế Thiện- Mai Dịch- Hà Nội

Là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm & cực kỳ khó tính khi sử dụng mỹ phẩm, nhưng phải mất nhiều năm tích lũy, tìm tòi & ấp ủ dự định, chị Nguyễn Thị Hà mới "đủ can đảm" để cho ra đời đứa con tinh thần đầu tiên mang tên "Thành Đạt" với ước mơ xây dựng cơ sở kinh doanh tư nhân Thành Công & Đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong tương lai. Chọn đúng con phố Doãn Kế Thiện sầm uất, đông dân cư để làm nơi phát triển & khẳng định bản thân, hy vọng rằng "Mỹ phẩm Thành Đạt" sẽ là cơ sở tin cậy của người tiêu dùng trong việc lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Trong dịp này, đại diện Công ty Việt An Phú đã đến thăm hỏi & chúc mừng chị Nguyễn Thị Hà cùng đồng sự. Mời quý vị cùng xem các hình ảnh tiêu biểu:

Ông Đặng Thanh Phú- Trưởng phòng kinh doanh 2 Công ty Việt An Phú trao quà kỷ niệm cho đại lý

Anh Phạm Đạt- đồng sự cùng chị Nguyễn Thị Hà mở Sâm panh khai trương

"Chủ nhà" cùng "khách mời" nâng ly chúc mừng sự kiện quan trọng

Sản phẩm mỹ phẩm Công ty Việt An Phú được bày biện đẹp mắt tại cửa hàng

Chị Nguyễn Thị Hà đã tin tưởng & ủng hộ 2 nhãn hàng Meiko & Bebeco của Việt An Phú

Các đại diện: Trưởng phòng Kinh doanh 2, Nhân viên Sale & Trưởng phòng Marketing chụp hình kỷ niệm tại cửa hàng...

...và chụp cùng "bà chủ" xinh đẹp & "kỹ tính"

Một lần nữa xin chúc mừng bước khởi đầu của Mỹ phẩm Thành Đạt. Công ty Việt An Phú hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy & đi đường dài cùng đại lý trong suốt chặng đường phát triển về sau. Kính chúc Mỹ phẩm Thành Đạt: Thành- Mạnh- Hạnh.

Tin liên quan